10 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Phần 2 )

Hôm nay, Phan Thị Studio tư vấn thêm 10 cách tạo dáng để chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất!

chụp ảnh bé sơ sinh
 
11. Bé chống cằm ngủ: Hẳn là bạn đã trông thấy rất nhiều bức ảnh kiểu này và tự hỏi không biết phải làm gì để chụp được như vậy. Hãy đợi bé ngủ thật say là cách tốt nhất để bạn tạo dáng đáng yêu này cho bé. 
 

Chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Ảnh. Phan Thị Studio )
 
12. Lấy bố mẹ là hậu cảnh: Chụp ảnh bé cùng với bố mẹ, tuy nhiên thay vì ôm bé hay hôn bé, bố mẹ hãy chỉ nhận "trách nhiệm" làm hậu cảnh cho bức hình của con thôi nhé, vì bé luôn là nhất mà.
13. Mỉm cười trước ống kính: Ôm bé vào lòng và mỉm cười, hẳn bạn sẽ làm được mà không cần phải có cố gắng nhiều. Vì cứ nghĩ đến việc con chào đời cũng đủ để bố mẹ cười tít mắt luôn rồi. 
14. Hôn bé: Đừng chỉ mãi ôm bé, bế bé để chụp ảnh mà quên hôn bé nhé!
15. Đặt bé trên tay: Chào mừng em đến với thế giới, kiểu chụp này khiến các bé trông chẳng khác gì các thiên thần bé nhỏ đáng yêu cả!
16. Nằm cùng bé: Bạn sẽ làm gì nếu bé cứ khóc không để bạn bế, bạn bồng chụp ảnh? Có một cách, bố mẹ cứ nằm cùng con và chụp thôi!
17. Đặt bé lên vai: Sẽ có rất nhiều tư thế để thực hiện kiểu ảnh này. Bạn có thể chọn một trong các yêu ảnh bên trên và chụp cho bé yêu của mình thôi. 
18. Đặt bé lên đùi: Đặt máy trên cao và chụp là cách tốt nhất để có được một bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, mẹ vẫn có thể đặt máy ngang với mẫu mà vẫn có bức ảnh đẹp, quan trọng vẫn là ánh sáng và khoảnh khắc. 
19. Ngắm bé ngủ: Tận dụng lúc bé ngủ để làm vài bức ảnh, bảo đảm với các tư thế chụp như thế này bạn sẽ có được một bức ảnh lung linh đấy!
 
chup anh cho be dep
 
20. Bé nằm ngửa ngủ: Đây là kiểu chụp ảnh cho bé sơ sinh đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để bức ảnh đẹp mẹ nên chọn background đơn giản thôi nhé!
 0888 088 668