10 cách tạo dáng để chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Phần 1 )

Giây phút bé trào đời là khoảng thời gian vô cùng thiêng liêng đối với gia đình. Mẹ muốn chụp ảnh cho bé vừa mới chào đời nhưng lại không có ý tưởng, không biết phải tạo dáng và chụp làm sao cho đẹp. Vậy thì mẹ hãy tham khảo những cách chụp ảnh cho bé sơ sinh đáng yêu này nhé!

chụp ảnh nghệ thuật bé sơ sinh
 
chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp
Dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh ( Ảnh. Phan Thị Studio )
 
1. Chụp ảnh cùng với gia đình: Để chụp ảnh cho bé sơ sinh thì không gì ý nghĩa và ngọt ngào hơn bằng việc cả nhà chào đón thành viên mới. Bạn có thể ẵm bé trên tay và cùng chụp với các thành viên khác trong gia đình. 

 
2. Chụp ảnh cùng với bố: Đây là một món quà ý nghĩa dành cho cả hai bố con đấy! Đơn giản hãy cứ trao bé cho bố ẵm, và để bố sẽ tự nhiên tạo dáng cùng bé yêu. 
 

 
 
3. Chụp ảnh cùng với mẹ: Ẵm bé trên tay, ôm bé vào lòng hay bất cứ cách tạo dáng nào mà bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất. 
4. Chụp ảnh cùng với anh chị: Nếu là con thứ, bạn đừng quên chụp với bức ảnh bé với các anh chị của bé nhé! Những bức ảnh của các con sẽ là sợi dây nối kết tình cảm sau này cho các bé đấy. 
5. Chụp ngoại cảnh: Nếu bé đã cứng cáp hơn một chút, bạn có thể cùng bé ra ngoài trời để chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn thời điểm nắng không quá gắt nhé! Tốt nhất là chỉ cho bé ra khoảng vào khoảng 7-9 giờ sáng hoặc 4-5 giờ chiều.
6. Bố mẹ hôn nhau: Con là kết quả từ tình yêu của bố và mẹ. Vì vậy, việc thể hiện tình cảm lúc này, ngay bên cạnh con yêu thì không còn gì bằng nữa. 
7. Quấn khăn cho bé: Đây là kiểu chụp ảnh đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện cho đứa con yêu của mình. Quấn bé trong khăn và chụp. Đừng quên chụp những bức ảnh gần như chụp gương mặt, ánh mắt hay môi của bé nhé!
 
chụp ảnh bé sơ sinh
 
8. Bé nằm giữa bố mẹ: Nếu bạn không biết phải làm gì để có được một bức ảnh đẹp, vậy thì bạn chỉ cần đặt bé nằm giữa bố mẹ bạn không những sẽ có một bức ảnh đẹp, mà bức ảnh ấy còn chứa chan tình cảm thiêng liêng và bạn sẽ không bao giờ quên. 
9. Bé ngủ nằm sấp: Đặt bé lên một chiếc chăn bông mềm mại, có thể trang trí thêm bằng phụ kiện như cài tóc, vòng hoa... và cứ thế lựa góc chụp thật đẹp. Đừng lo bạn sẽ bức ảnh sẽ không đẹp, hãy cứ di chuyển thật nhiều, chắc chắn bạn sẽ tìm ra góc chụp ưng ý. 
10. Ôm bé vào lòng: Nhẹ nhàng đặt bé vào lòng mẹ hoặc bố và chụp. Sẽ đẹp hơn nếu bạn chụp gần...

 
 0888 088 668