5 thời điểm đẹp nên chụp ảnh cho bé

Nên chụp ảnh cho bé vào thời điểm nào? để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của bé. Phan Thị Studio xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:
Lúc bé sơ sinh
Chắc hẳn ba mẹ nào cũng muốn chụp lại khoảnh khắc chào đời giây phút bé cất tiếng khóc đầu tiên. Bởi rất hạnh phúc vì Bé đã đến với ba mẹ. Đó là điều quý giá nhất mà ba mẹ nào cũng rất muốn chụp và lưu giữ lại khoảnh khắc đó .
chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé đẹp - Chụp ảnh bé sơ sinh ( Ảnh. Phan Thị Studio )
Khi bé ngủ
Khi bé ngủ , lúc đó chắc hẳn ba mẹ sẽ ngồi nhìn con yêu của mình 1 cách hạnh phúc nhất . Lúc đó cũng là lúc dễ tạo dáng cho bé theo ý muốn của mình nhất . Rất đáng yêu và ngộ nghĩnh phải không ? Nhưng ba mẹ phải lưu ý vì khi chụp cho bé còn quá nhỏ , vì khi đó người bé vẫn chưa cứng cám nên rất nguy hiểm .
 
chụp ảnh bé sơ sinh - chụp ảnh new born

studio chụp ảnh cho bé
Ảnh đẹp cho bé yêu ( Ảnh. Phan Thị Studio )
Khi bé khóc , cười
Nhiều lúc bé khóc các ba mẹ sẽ thấy rất bực mình nhưng khiều khi lại thấy những lúc đó con yêu của mình rất đáng yêu phải không ? Có câu Giòn cười , tươi khóc quả là không sai đối với các bé yêu . Đang khóc có thể cười ngay được . Nụ cười của bé như thiên thần vậy .
chụp hình cho bé đẹp
Nụ cưới thiên thần ( Ảnh. Phan Thị Studio )
Khi bé vui đùa
Khi bé vui đùa cùng người thân hay bạn bè bé rất tự nhiên và thoải mái cười đùa và làm những cử chỉ mà bé thích .
 
Khi bé giận , dỗi
Những biểm cảm giận dỗi của bé sẽ khiến các ba mẹ phải đứng ngồi không yên . Quá dỗi đáng yêu đi ^^ . Mếu hay gỉa vờ giận hờn của bé nghĩ đến thôi đã thấy yêu rồi >.<
 
 
 
 0888 088 668