Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018

Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018 – Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cho bé để lưu giữ khoảnh khắc ấu thơ của bé. Tuy nhiên giữa rừng ảnh viện cho bé như nấm mọc sau mưa, bạn không biết nên chọn ảnh viện nào chuyên nghiệp, đáng tin cậy để chụp hình cho bé? Bạn mong muốn những khoảnh khắc của bé được ghi lại tự nhiên, độc đáo và lạ nhất? Đến với Phan Thị Studio, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và lưu giữ hành trình hạnh phúc cho bé và gia đình.

>>> Cập nhật Báo Giá Khuyến mại

>>> Xem thêm album ảnh bé đẹp 
>>> Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?
 


Chụp ảnh cho bé sơ sinh ( Ảnh. Phan Thị Studio )

anh viện cho bé đẹpChụp ảnh cho bé đẹp Hà Nội ( Ảnh. Phan Thi Studio )

Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018 - Là thành viên thuộc “ hệ sinh thái ” của TuArt, với nền tảng 5 năm hoạt động trong ngành cưới hỏi, và là thương hiệu ảnh cưới số 1 Việt Nam. Phan Thị Studio được kế thừa và phát huy từ  kỹ thuật sử dụng ánh sáng đỉnh cao cùng công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN của TuArt.
Những thiên thần đáng yêu ( Ảnh. Phan Thi Studio )

Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018 - Phan Thị Studio đầu tư 1 không gian 200m2, được thiết kế như khu vui chơi của riêng cho bé, với tông màu tươi sáng nhẹ nhàng. Các bé sẽ thoả sức vui đùa và được chớp những khoảnh khắc cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu mà chính các bé cũng không hề biết, tất cả các đạo cụ và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhằm tạo cho bé có những bức hình đẹp, tự nhiên nhất. Các mẹ có thể tự do lựa chọn cho bé những trang phục đẹp và dễ thương nhất.

anh vien cho be dep ha noi


Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Photographers chuyên nghiệp,  và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng một dịch vụ chụp hình cho bé chất lượng, mà vẫn toát lên vẻ hồn nhiên của các bé mang thương hiệu Phan Thị Studio.


 


Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018 - Chụp ảnh bé yêu theo phương châm của Phan Thị Studio chính là lấy chất lượng nghệ thuật hình ảnh làm tiêu chí. Mỗi bộ ảnh là tất cả tâm huyết, là sự tìm tòi, ý tưởng sáng tạo, là quá trình chuẩn bị thật công phu và đó là tấm lòng mà Phan Thị Studio muốn gửi tặng các bé yêu và gia đình.
------------------------------------------

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHAN THỊ STUDIO LÀ STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

* Là đơn vị thành viên thuộc “Hệ sinh thái” của TuArt Wedding.
* Phan Thị sở hữu phim trường trong nhà phong cách Hoàng gia, diện tích lên tới 500m2, hiện là 1 trong những không gian Rộng nhất, tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Nội Thành Hà Nội. Được thiết kế như khu vui chơi, với nhiều bối cảnh riêng cho bé.
* Các đạo cụ và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhằm tạo cho bé có những bức hình tinh tế - tự nhiên nhất.
* Ekip chụp hình được đào tạo CHUYÊN NGHIỆP, luôn NỖ LỰC – SÁNG TẠO – CỐNG HIẾN HẾT MÌNH vì nghệ thuật.
* Thương hiệu sử dụng công nghệ tối tân hàng đầu hiện nay với Nikon D4, Nikon D3s, Nikon D3, Canon 5D Mark III…
* Phòng Photoshop với trang thiết bị tối tân quy mô số 1 Việt Nam cùng công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN.
* Thương hiệu hiểu yếu tố Nhân Sự là yếu tố quan trọng nhất (Chất lượng sản phẩm/dịch vụ có tốt hay không, Yếu tố tiên quyết là do con người).
* Đơn vị DUY NHẤT CAM KẾT chụp đến khi vượt tiêu chí Hài Lòng của Khách Hàng.

 

 0888 088 668