Chụp ảnh cho bé

Giảm nhiệt mùa hè với gói chụp Summer

Cập nhật: 05/06/2018

❓❓ Đưa bé đi đâu chơi giữa thời tiết oi bức thế này?

???????? Đến #PhanThiStudio điều hòa mát lạnh, bé được chơi vui lại còn lưu giữ ảnh xinh

Chụp ảnh newborn -Xu hướng mới cho các mẹ có con nhỏ nên hay không nên ?

Cập nhật: 26/03/2018

Chụp ảnh newborn - Xu hướng mới cho các mẹ có con nhỏ nên hay không nên ? - Các mẹ luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất bé nhất là với các bé sơ sinh, vì đây là giai đoạn bé kháu khỉnh và đáng yêu nhất. Nhưng có nên chụp ảnh newborn hay không? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được các mẹ bầu quan tâm nhất.

Những điều ảnh viện cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé Hà Nội

Cập nhật: 07/03/2018

Một buổi chụp hình mà có sự góp mặt của các bé yêu thì chắc chắn sẽ cần phải lưu ý rất nhiều điều. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những vấn đề ảnh viện cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé.

Lý do gì khiến chụp ảnh nghệ thuật cho bé được yêu thích đến vậy?

Cập nhật: 18/10/2017

Hầu hết các bậc phụ huynh đặc biệt là người mẹ đều rất thích lưu giữ khoảnh khoắc của bé. Cho dù là thời đại nào đi chăng nữa, thời các mẹ các cụ cho đến các mẹ trẻ bây giờ thì khuynh hướng chụp ảnh chân dung, chup anh nghe thuat cho be đều không hề giảm xuống, mà ngược lại nhu cầu đó càng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng của những bộ ảnh cũng tăng dần đều.

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội ?

Cập nhật: 16/10/2017

Những bức ảnh chính là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cả nhà. Tuy nhiên, chup anh cho be o dau dep lại là nỗi băn khoăn của rất nhiều nhiều ông bố bà mẹ, bởi vì lựa chọn một địa điểm phù hợp để cả gia đình vừa có những phút giây ấm áp, vừa có thể lưu giữ lại được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé cũng là một vấn đề khác đau đầu.

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Phần 2 )

Cập nhật: 03/07/2017

Hôm nay, Phan Thị Studio tư vấn thêm 10 cách tạo dáng để chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất!

10 cách tạo dáng để chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp ( Phần 1 )

Cập nhật: 30/06/2017

Giây phút bé trào đời là khoảng thời gian vô cùng thiêng liêng đối với gia đình. Mẹ muốn chụp ảnh cho bé vừa mới chào đời nhưng lại không có ý tưởng, không biết phải tạo dáng và chụp làm sao cho đẹp. Vậy thì mẹ hãy tham khảo những cách chụp ảnh cho bé sơ sinh đáng yêu này nhé!

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà

Cập nhật: 29/06/2017

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà – Các bậc phụ huynh đều dành tình yêu thương vô bờ bên với các con, muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời con, từ khi chào đời đến khi con khôn lớn. Do không chủ động được thời gian, các bé còn nhỏ, cảm giác lạ lẫm với không gian studio, vì thế cha mẹ thường phân vân có nên đưa bé ra studio chụp ảnh cho bé? Các cha mẹ yên tâm, đến với Phan Thị studio, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ chụp ảnh cho bé ...

Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

Cập nhật: 23/06/2017

Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội và gia đình là một trong những thể loại nhiếp ảnh mà Phan Thị Studio bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhằm khai thác đầy đủ những khoảnh khắc, miêu tả được niềm vui của cha mẹ khi sinh thành một đứa bé yêu quý .

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp tại Hà Nội

Cập nhật: 20/06/2017

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp tại Hà Nội – Bạn có nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật cho bé? Bạn mong muốn những khoảnh khắc tuyệt vời của bé yêu được ghi lại làm kỷ niệm. Đến với Phan Thị Studio, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và lưu giữ hành trình hạnh phúc cho bé và gia đình.

01248 863 368