Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?Các bậc phụ huynh ai cũng muốn những thiên thần của mình có được những điều tốt đẹp nhất. Thời gian gần đây dịch vụ chụp ảnh cho bé đang rất hot, tiền bạc chỉ là một phần trong kế hoạch chụp hình cho bé. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được studio chụp ảnh cho bé có đủ năng lực mới là vấn đề khiến cha mẹ lưu tâm.

>>> Studio chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội 2017 - 2018
>>> Địa điểm chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội
>>> Ảnh viện cho bé đẹp, uy tín ở Hà Nội 2017 - 2018

Vậy Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Phan Thị Studio chuyên chụp ảnh cho bé là thành viên thuộc “ hệ sinh thái ” của TuArt Wedding, với nền tảng 5 năm hoạt động trong ngành cưới hỏi, và là thương hiệu ảnh cưới số 1 Việt Nam. Phan Thị Studio được kế thừa và phát huy từ  kỹ thuật sử dụng ánh sáng đỉnh cao cùng công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN của TuArt.
Chúng tôi luôn đầu tư tất cả nguồn lực tài chính lẫn nhân lực chỉ với lĩnh vực chụp ảnh cho bé. Thái độ chuyên nghiệp, tận tình và am hiểu về lĩnh vực chính là điều mà khách hàng hài lòng về chúng tôi. Chúng tôi Với sự đầu tư bối cảnh, thiết bị chuyên dụng và am hiểu tâm lý các bé, địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Hà Nội Studio luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 
chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp

chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp

chup anh cho be o dau dep
Chụp ảnh cho bé đẹp ( Ảnh. Phan Thi Studio )
 
Là studio chuyên về chụp ảnh cho bé tại Hà Nội được yêu thích hàng đầu hiện nay, Phan Thị Studio đáp ứng được các yêu cầu của những vị khách hàng dù là khó tính nhất. Bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng chụp ảnh cho bé, chuẩn bị đạo cụ và những background chuyên nghiệp nhất. Việc chuẩn bị bối cảnh đa dạng tại Phan Thị Studio mang đến cho khách hàng sự thoải mái và dễ dàng thực hiện được những bức ảnh đẹp cũng như tự nhiên nhất.
 
nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp

địa chỉ chụp ảnh cho bé đẹp
Nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp ( Ảnh. Phan Thi Studio )

chụp ảnh cho bé đẹp hà nội
 
Đến với Phan Thị Studio, bé sẽ được hỗ trợ tối đa để chụp ảnh đẹp nhất từ những concept trong nhà cho đến ngoài trời. Ngoài ra, đội ngũ nhân  viên có kinh nghiệm và am hiểu tâm lý của trẻ cũng sẽ giúp bé và gia đình bạn có một tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi chụp hình. Chính vì vậy, không bất ngờ khi Phan Thị Studio chính là thương hiệu được các ba mẹ tin tưởng và vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. 

>>> Xem thêm album ảnh đẹp cho bé
 

Clip hậu trường buổi chụp cho bé tại Phim trường Smiley 

 

Clip hậu trường buổi chụp cho bé Ken - Misu

------------------------------------------

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHAN THỊ STUDIO LÀ STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

* Là đơn vị thành viên thuộc “Hệ sinh thái” của TuArt Wedding.
* Phan Thị sở hữu phim trường trong nhà phong cách Hoàng gia, diện tích lên tới 500m2, hiện là 1 trong những không gian Rộng nhất, tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Nội Thành Hà Nội. Được thiết kế như khu vui chơi, với nhiều bối cảnh riêng cho bé.
* Các đạo cụ và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhằm tạo cho bé có những bức hình tinh tế - tự nhiên nhất.
* Ekip chụp hình được đào tạo CHUYÊN NGHIỆP, luôn NỖ LỰC – SÁNG TẠO – CỐNG HIẾN HẾT MÌNH vì nghệ thuật.
* Thương hiệu sử dụng công nghệ tối tân hàng đầu hiện nay với Nikon D4, Nikon D3s, Nikon D3, Canon 5D Mark III…
* Phòng Photoshop với trang thiết bị tối tân quy mô số 1 Việt Nam cùng công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN.
* Thương hiệu hiểu yếu tố Nhân Sự là yếu tố quan trọng nhất (Chất lượng sản phẩm/dịch vụ có tốt hay không, Yếu tố tiên quyết là do con người).
* Đơn vị DUY NHẤT CAM KẾT chụp đến khi vượt tiêu chí Hài Lòng của Khách Hàng.

 0888 088 668