Studio chụp ảnh bầu đẹp tại Hà Nội

Studio chụp ảnh bầu đẹp tại Hà Nội - Mang thai là quãng thời gian hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Bạn cảm nhận được một mầm sống đang lớn dần trong cơ thể mình theo từng cung bậc của cảm xúc. Không chỉ có những thay đổi lớn về cơ thể, đường cong lộ rõ mà còn thể hiện vẻ đẹp đằm thắm không giống với bất kỳ thời điểm nào khác. Hãy để chúng tôi bên bạn, Phan Thị Studio sẽ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp này cho bạn.

Vậy nếu muốn chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu cần chú ý những gì?
1. Thời gian
Các mẹ nếu muốn chụp ảnh bầu thì nên lưu ý, thời điểm thích hợp để lên kế hoạch chụp ảnh bầu là khi thai nhi ở tháng thứ 4 đến tháng thứ 8. Hoặc bạn có thể lựa chọn thời điểm bạn cảm thấy hài lòng nhất về chiếc bụng bầu của mình để tiến hành chụp.
 
chụp ảnh bầu đẹp
 
2. Chuẩn bị trang phục
Mục đích của bà bầu chụp ảnh là khoe bụng nên điểm mấu chốt là chọn quần áo co giãn tốt, ôm sát để có thể khoe đường cong tuyệt vời này. Tuy nhiên khi lựa chọn trang phục cần chú ý:
– Không lựa chọn trang phục vĩ đại như váy hoặc áo rộng dành cho bà bầu,như vậy nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm trong bức hình.
– Không lựa những bộ trang phục họa tiết hoa lá hoặc kẻ sọc. Hãy chọn những màu trơn tầm và trung tính, như vậy sẽ tạo điểm nhấn cho bức hình cũng như khiến bạn không có cảm giác “quê mùa” khi nhìn lại bức hình của mình sau 10 – 20 năm sau.
Hiện nay, rất nhiều bà bầu áp dụng ý tưởng “nuy”. Thêm vào đó là những tấm vải màu mềm mại, những dải lụa quấn quanh ngực và một tấm khác choàng lên bụng, bạn sẽ thật gợi cảm và cuốn hút đó.

 
chụp ảnh nghệ thuật bà bầu
 
3. Lựa chọn phông nền
Bạn là trung tâm của bức hình, do đó không nên chọn phông nền rườm rà. Thay vào đó là một bức tường trắng, phông nền 1 màu hoặc bạn có thể lựa chọn khung cảnh ngoài trời, địa điểm nào đó yên tĩnh như trong sân nhà hoặc ngoài bãi biển.
4. Tạo dáng

chụp ảnh cho bà bầu
Lựa chọn tư thế thích hợp giúp bạn phô đường cong quyến rũ khi mang bầu
Bạn có thể chọn một trong những tư thế sau để chụp ảnh bầu đẹp :
– Thai phụ có thể nằm ngửa hoặc nằm hơi nghiêng trên ghế
– Chụp cận cảnh bà bầu
– Tạo sáng chữ S, khoe hình dáng của bụng bầu
– Bé lớn hôn lên bụng mẹ
– Chụp ảnh kiểu tư thế yoga đơn giản
 
Với dịch vụ chụp ảnh cho bà bầu đẹp của Phan Thị, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn các tư thế chụp ảnh nghệ thuật đẹp và ấn tượng nhất!!!

 
 0888 088 668