Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH GIA.
Thành thật mà nói nhiếp ảnh với Phan Thị Studio đó là cả một niềm đam mê và niềm đam mê đó cũng gắn liền với trách nhiệm mà ở đây chúng tôi coi là ”trọng trách”. Trọng trách ở đây chính là đem đến cho mọi gia đình với những kỷ niệm đẹp nhất thông qua những bức ảnh cho bé. Chụp hình cho bé và gia đình là một trong những thể loại nhiếp ảnh mà Phan Thị Studio bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhằm khai thác đầy đủ những khoảnh khắc, miêu tả được niềm vui của cha mẹ khi sinh thành một đứa bé yêu quý .
Mang đến cho khách hàng niềm vui, sự hạnh phúc đó là tất cả những gì chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Những lời khen chê, góp ý chính là nguồn cổ vũ tình thần lớn lao mà khách hàng đã dành tặng. Chúng tôi tự hào là một studio chuyên về chụp hình nghệ thuật gia đình từ chụp hình cho bé sơ sinh cho đến chụp kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ.

Chụp hình cho bé ở Hà Nội.
Luôn cố gắng học hỏi và không ngừng phát triển, sáng tạo ra những nội dung mới, nguồn cảm hứng trong sáng tác trong nghệ thuật nhiếp ảnh là nhiệm vụ của chúng tôi.
Với diện tích phim trường rộng rãi, trang phụ kiện đã chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng cho những buổi chụp ảnh cho bé yêu.
Đội ngũ ekip của chúng tôi ở Hà Nội đều là những nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và  đặc biệt là chụp hình cho bé sơ sinh – Một loại hình mới du nhập và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Và hiện tại nhu cầu ngày càng lớn đối với những khách hàng gia đình tại thành phố Hà Nội.
chụp hình cho bé
Chụp hình cho bé ở Hà Nội (Ảnh Phan Thị Studio)

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA EKIP Phan Thị Studio
Khác với những studio khác, Phan Thị Studio đặc biệt chú trọng đến việc chuẩn bị những gì cần thiết cho buổi chụp, với hàng trăm phụ kiện, đạo cụ để chụp ảnh. Ngoài ra hàng tháng vẫn cập nhật về rất nhiều trang phục mới lạ để phục vụ cho những buổi chụp hình cho bé như trang phục cho bé sơ sinh từ 1-5 tháng tuổi, đồ áo dài, vest, váy, áo cho bé, cho mẹ.
Hơn thế nữa với xu hướng hiện tại, ngoài những concept bối cảnh được chúng tôi dàn dựng công phu trong studio, ngoài ra chúng tôi còn có ekip chuyên phục vụ chụp hình cho bé tại nhà, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh với chất lượng không khác gì trong studio.

Chụp hình cho bé ở Hà Nội (Ảnh Phan Thị Studio)
 
 
CHẤT LƯỢNG UY TÍN LÀ SỐ 1.
Việc chuyển hình ảnh đến tận tay khách hàng luôn được chúng tôi nghiêm túc thực hiện đúng thời gian, quy trình đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Không có bất cứ trường hợp nào phát sinh thêm ngoài bảng giá đã được chúng tôi niêm yết trên website.
Đội ngũ designer chuyên nghiệp đều là những người đã qua trường lớp đào tạo bài bản về design, media  làm việc sáng tạo và miệt mài, luôn đảm bảo tiến độ hình ảnh, bàn giao với khách hàng đúng ngày, đúng giờ đã cam kết.


Chụp hình cho bé ở Hà Nội (Ảnh Phan Thị Studio)
 
Thân thiệp, nhiệt tình, vui vẻ
Để có được những bức hình kỷ niệm của bé được đẹp nhất không thể thiếu những nụ cười của các bé và trong gia đình. Chính vì vậy ekip của Phan Thi đều là những người có tính cách thân thiện hòa đồng, đặc biệt hơn là phải yêu thích vui chơi với trẻ con và có khả năng làm cho chúng ”Đang khóc, dỗi” cũng phải lăn ra cười. 
Chụp hình cho bé
Chụp hình cho bé ở Hà Nội (Ảnh Phan Thị Studio)
 0888 088 668