THỜI ĐIỂM VÀNG CHỤP ẢNH ĐẸP CHO BÉ

THỜI ĐIỂM VÀNG CHỤP ẢNH ĐẸP CHO BÉ
 
 
Hiện nay, chụp ảnh cho bé không còn quá xa lạ gì với mỗi gia đình, nó dần trở thành một điều gì đó rất ý nghĩa và đáng trân trọng. Bé phát triển và lớn lên rất nhanh, chụp ảnh là cách duy nhất để lưu lại những khoảnh khắc của bé.


Trong rất nhiều dấu mốc, từ lúc sơ sinh đến khi đón sinh nhật qua các năm, bạn vẫn nên lưu lại cho bé một bộ ảnh thật đẹp khi bé chạm mốc 1 tuổi. Bởi đây là một dấu mốc cực kì đáng nhớ của bé, bé được đón sinh nhật lần đầu tiên trong đời, là dấu mốc để bạn biết rằng bé nhà bạn đã “lớn”. Lúc này, các nét trên khuôn mặt bé đã khá rõ ràng nên bạn hãy chụp một bộ ảnh cho bé để khi nhìn lại để thấy bé thay đổi và lớn lên từng ngày.


 
Chụp ảnh đẹp cho bé lúc tròn 1 tuổi cũng rất hợp lý, nếu bạn đã từng đưa bé đi chụp ảnh khi bé được đầy tháng hay bé được 3 đến 6 tháng, bạn sẽ cảm thấy để bé với tầm tuổi đó phối hợp chup anh cho be thật khó. Trong đầu bạn hiện lên rất nhiều các ý tưởng, các kiểu tạo dáng để bé có những bức ảnh ưng ý nhưng bé lại không chịu hợp tác. Vậy thì bạn có thể yên tâm, bởi bộ ảnh của bé tròn 1 tuổi sẽ làm bạn hài lòng vì lúc này bé đã biết đi, biết tạo nhiều dáng, sẽ hiểu và làm theo những gì bạn nói.


Phan Thị studio rất mong rằng những chia sẻ của bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn và bé nhà bạn có những album ảnh tuyệt vời nhất.
Studio chụp ảnh đẹp cho bé cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bé.

 0888 088 668